Online : 4
Visited : 173,481
TIN TỨC & SỰ KIỆN

Giá vàng trong nước mở cửa sáng nay vọt mạnh lên 45,5 triệu đồng/lượng khi giá vàng thế giới tăng vượt mốc 1.750 USD/ounce. Tỷ giá USD ngân hàng chính thức vượt mốc 21.000 đồng/USD

Thời tiết đã bắt chuyển qua mùa lạnh vì thế các shop thời trang trên địa bàn TP.Đà Nẵng tranh thủ xả hàng hè, khuyến mãi kích cầu tiêu dùng. Đây là thời để người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm vừa với túi tiền.

(Dân trí) - Giá vàng giao ngay trên thị trường thế giới chốt phiên tăng mạnh lên mốc 1.642 USD/ounce kéo giá vàng trong nước sáng nay tăng mạnh vượt mốc 44 triệu đồng/lượng.

Các công ty đa quốc gia đang có xu hướng chuyển đổi đơn vị gia công từ Trung Quốc sang các quốc gia khác. Theo nhiều chuyên gia, đây là cơ hội của Việt Nam.

Trong quá trình phát triển, có thể dễ dàng nhận thấy xu hướng cố gắng hướng các khâu sản xuất thô và gia công ra bên ngoài của các nước phát triển do phí tổn ngày càng cao của cả môi trường tự nhiên và môi trường nhân văn.

Những công ty có mặt trong danh sách dưới đây vẫn phát triển mạnh mẽ và không ngừng gia tăng số lượng nhân viên của mình trên toàn cầu.

1
|
2
Trang
1
2
© 2011 Công ty TNHH SX & TM Giang Long
Địa chỉ :  Hoàng Văn Thái, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại : 0905015030

VTTSOLUTION